Sunday, April 1, 2012

Admin websex alauxanh phản pháo báo chí, thách thức CA

Lưu ý, alauxanh.info không phải là web thách thức công an

Admin websex Alauxanh đã cho đăng tải chi tiết vệ sự vụ bị báo chí công kích trong thời gian vừa qua. Người quản lý của websex này cho rằng việc mod Alauxanh gặp gỡ nhà báo đóng giả 'gái gọi'là không đúng sự thật.

>> Gái gọi web sex alauxanh, giá nào cũng có


Admin Alauxanh phản pháo báo chí
Trong những ngày vừa qua báo chí đăng tải tường tận vụ một website sex có tên Alauxanh tuyển "hàng", điều "hàng" và thu tiền thành viên đăng ký. Đây là một website có sever đặt tại Mỹ được điều hành bởi một Admin đang sống bên Mỹ và có mạng lưới tú ông (Mod trên diễn đàn) ở nhiều tỉnh thành phố kết nối lựa chọn và điều "hàng" bán dâm cho khách có nhu cầu. Mỗi người muốn đăng ký làm thành viên đều phải nộp một khoản phí là 500.000 - 5 triệu đồng mới được share info (chia sẻ thông tin như pass, số điện thoại...) của "hàng".

Alauxanh phản pháo báo chí (ảnh chụp màn hình web)

Nhưng theo người quản lý cao nhất của websex này cho rằng đó là bịa đặt (!?), web không ép bất cứ ai phải nộp tiền mới được share. Đối tượng này cũng cho rằng mọi người đăng ký hoàn toàn miễn phí, việc thu phí là để nâng cấp độ "vip" của thành viên sẽ được ban quản trị ưu tiên share đầu tiên, share chất lượng hơn và khoản phí này dùng để duy trì hoạt động của web. Còn những thành viên không nộp phí vẫn có thể để lại thông tin (địa chỉ mail, nick chat...) phía dưới bài viết để được share lần lượt.
Về nguồn gốc của Alauxanh, admin của web đăng tải (xin được trích dẫn nguyên văn): "Domain www.alauxanh... được mua từ 1 thẻ tín dụng ảo (revinternetcard) trong một tiệm tại quận 1, TP HCM. Sau đó được gửi qua cho tôi ở bên này đăng ký. Trong khi đăng ký thì có fake IP và info để active card. Khi mua domain được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi làm việc một cách cẩn thận, có bài bản. Máy tính được bảo mật nhiều tầng như: dùng VPS, chia ổ máy, máy chủ, fake info, fake IP bằng proxy, socks.... thỉnh thoảng dùng SSH hay VPN để tăng tính bảo mật. Nhiều lúc cũng hay sử dụng IP Việt Nam để đánh lừa các cơ quan chức năng. Trong khi sử dụng hay đăng nhập post bài, chỉnh sửa... thì cũng thường làm như vậy, tóm lại là thay đổi IP liên tục và phân ổ cứng, phân máy chủ.... để tránh bị phát hiện ra.... Giao diện của A Lầu Xanh được lấy từ (Báo Công Lý: http://congly.com.vn).....do 1 nhân viên kỹ thuật cung cấp....."


Hành tung của ban điều hành vẫn chưa ai biết? (ảnh chụp màn hình web)

Về hành tung của những người điều hành trang "khiêu dâm" này theo admin cho biết việc những người có tên là Luân "đen", Trí và cả cái tên Minh (tên của admin) đều không chính xác. Người này cũng cho hay hiện ở Việt Nam hoàn toàn không có bất cứ ai điều hành trên web, người mà có tên Luân "đen" đi kiểm "hàng" phóng viên vừa qua chỉ là một gã làng chơi chứ không có "bà con" gì với ban quản trị web. Người đứng đầu websex này mạnh miệng cho rằng "nếu là thật thì mang đoạn ghi âm hay clip đưa lên mạng coi".

Websex tạm đóng cửa sắp trở lại... "lợi hại hơn xưa"

Sau hàng loạt bài viết về Alauxanh lên báo và bị công an "nhòm ngó", website này đã tạm đóng cửa với lý do đảm bảo an toàn cho các thành viên. Người đừng đầu web này cho hay toàn bộ dữ liệu đều đã bị xóa từ bài viết, comment, email... và ổ cứng cũng đã được "tắm mát".

Nhưng mới đây trên trang web đã lại đính chính rằng sẽ mở cửa trở lại..."lợi hại hơn xưa" vào ngày 30/4. Việc đăng ký lúc này sẽ gặp khó khăn hơn xưa và muốn đăng ký làm thành viên lúc này buộc bạn phải mất một khoản chi phí là 20 LR (viết tắt của cụm từ: Liberty Reserve, một dạng thanh toán, kiếm tiền trực tuyến có giá trị thực và được quy đổi dễ dàng. Ở Việt Nam có thể mua LR bằng tài khoản của ngân hàng Đông Á, Vietcombank, BIDV...).

Web tạm đóng cửa chờ... "minh chủ mới" (ảnh chụp màn hình web)

Hiện admin của Alauxanh do "quá bận" nên không thể quản lý web, việc đóng cửa tạm thời là do lý do trên (!?). Người này cũng muốn bàn giao websex này cho ai có đủ "tình yêu với Alauxanh" bằng cách tặng không lấy tiền nếu thấy "đủ lực".

Với rất nhiều hình thức xảo quyệt trên dường như trang web Alauxanh này đang thách thức các cơ quan chức năng, admin trang này còn nói sẽ không ai phá được đường dây "gái gọi online" này vì nó ở "đẳng cấp khác" không như trang web "mocxi..." trước kia.
Đoàn Dự (theo vnn
web sex alauxanh và Đường dây gái gọi
Đường dây gái gọi từ web sex alauxanh - Từ một trang web sex, alauxanh... trở thành đường dây cung cấp gái gọi quy mô lớn. Hàng trăm chân dài xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của alauxanh sẵn sàng phục vụ quý ông khắp các miền Bắc - Trung - Nam.

Đường dây gái gọi từ web sex alauxanh

Từ một trang web sex, alauxanh... trở thành đường dây cung cấp gái gọi quy mô lớn. Hàng trăm chân dài xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của alauxanh sẵn sàng phục vụ quý ông khắp các miền Bắc - Trung - Nam.
Để tránh bị "sờ gáy", alauxanh ép khách hàng phải đăng ký là thành viên với số tiền từ 500.000 đồng đến hơn 5 triệu đồng để có được sự "phục vụ" của các chân dài. Theo điều tra của chúng tôi, đường dây mại dâm chuyên nghiệp này được điều hành bởi ba "tú ông" là Luân "đen", Trí (các thành viên ban quản trị điều hành ở VN) và một "tú ông" tên Minh (điều hành cao nhất ở Mỹ).
Hoạt động quy mô

Trang web alauxanh... cung cấp gái gọi trong cả nước
Mở trang alauxanh... sẽ đập ngay vào mắt hình ảnh hàng trăm chân dài trên người không một mảnh vải che thân, uốn éo đủ tư thế gợi cảm. Ngay bên dưới hình ảnh các cô gái là số đo ba vòng, khu vực hoạt động, thái độ phục vụ, giá cả cho mỗi lần "vui vẻ". Tú ông alauxanh còn đặt mã số cho mỗi cô, chỉ cần khách gọi đến đọc đúng mã số, các cô gái sẽ cho địa chỉ khách sạn để khách tới nhận phòng trước.
Để nâng cấp chất lượng về nhan sắc của phi đội "gà bay" thay thế những chân dài "hương tàn, sắc phai", tại mỗi miền, tú ông alauxanh tuyển một số ma cô chuyên nắm tình hình đi khách và săn lùng chân dài để cung cấp cho đường dây. Các ma cô sẽ "vui vẻ" với các chân dài trước để cho điểm về thái độ phục vụ, số đo ba vòng và không quên chụp ảnh khỏa thân để báo cáo lại cho alauxanh. Từ những thông tin của các ma cô, tú ông alauxanh sẽ áp giá "phục vụ" của mỗi em cho khách hàng thoải mái lựa chọn.Các tú ông tuyên bố trên alauxanh rằng: "Dù bạn ở đâu, thời gian nào chúng tôi cũng có thể cử các em đến phục vụ tận tình cho các bạn".
Trong hệ thống gái gọi của alauxanh cung cấp các chân dài có giá từ 200.000 đồng đến hàng triệu đồng cho mỗi lần "vui vẻ". Tuần trước, tú ông alauxanh vừa quảng cáo rôm rả có trong tay hơn chục cô người mẫu, các em "sinh thái" sẵn sàng phục vụ các đại gia tới bến với giá lên đến cả chục triệu đồng một lượt.
Đối với những chân dài không ngoan ngoãn, phục vụ khách không nhiệt tình, bị khách phàn nàn, tú ông alauxanh sẽ loại ra khỏi danh sách, viết báo cáo bôi xấu trên trang web như "em này bị nhiễm HIV", cảnh cáo khách không nên chọn... Đưa ra luật khắt khe như vậy nên các chân dài cũng phải biết điều, tránh làm phật ý khách và alauxanh.
Đường dây mại dâm của tú ông alauxanh không thu tiền trực tiếp từ việc đi khách của các chân dài nhưng có khoản thu chính từ việc đăng ký thành viên của trang web. Muốn được tú ông cung cấp số điện thoại của các em, khách phải đăng ký thành viên bằng cách nạp thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 500.000 tới 5 triệu đồng để đăng ký làm thành viên trong một khoảng thời gian nhất định. Tú ông alauxanh chia nhiều cấp bậc thành viên: thành viên VIP, thành viên vàng, thành viên chiến lược. Cấp bậc càng cao thì tú ông càng ưu tiên cung cấp những em chân dài mới được tuyển và nóng bỏng nhất.


Đọc mật khẩu mới đi
Để đảm bảo sự bí mật, tất cả mọi liên lạc với tú ông alauxanh đều bằng email alauxanh@.... Khách hàng muốn đăng ký phải gửi email kèm theo mã số thẻ cào điện thoại đúng với số tiền đăng ký.
Sau khi nhận được tiền, tú ông sẽ chấp nhận thành viên của đường dây. Ngoài ra, khách có thể đăng ký thành viên bằng cách chuyển khoản qua tài khoản tại Ngân hàng Đông Á hoặc Vietcombank. Khi thành viên ưng ý chân dài nào thì gửi mail, tú ông sẽ gửi số điện thoại, đọc mật khẩu để khách gọi liên lạc.
Trong vai một nữ sinh viên đang cần tiền, X. đã gửi thư đến địa chỉ mail alauxanh@... kèm theo số điện thoại để thâm nhập đội ngũ chân dài của tú ông alauxanh. Lập tức tú ông alauxanh gửi thư hồi âm yêu cầu X. phải gửi ba tấm hình khỏa thân để kiểm tra "hàng họ". Ngày 25-3, ông Minh, tự xưng là chủ của trang web alauxanh..., gọi điện thúc giục X. nhanh chóng gửi hình để ban quản trị báo cáo thông tin. X. ngỏ lời muốn gặp tú ông để nhờ chụp hình, nhưng alauxanh từ chối với lý do "không có ở VN".
Tuy nhiên, tú ông Minh bất ngờ hẹn X. ra một quán cà phê trên đường Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM. Tại đây, sau khi đàn em của Minh quan sát được dung nhan của chân dài từ xa, Minh nhắn tin cho X.: "Đàn em của anh đã thấy em. Em về đi". Ngay đêm hôm đó, Minh đăng lên trang web với nội dung: "Một em sinh viên đang cần tiền cần đi khách". Ông này không quên dặn dò: "Em này mới bắt đầu làm, các anh em đừng có làm em sợ". Minh còn gửi email cho X. để chỉ dạy: "Anh đã cho em giá cả đi khách là 800.000 đồng/lần, ai gọi đến đọc mật khẩu là bạn anh mod alauxanh thì em mới đi nhé".
Sau đó, hàng chục vị khách đã gọi tới số điện thoại của chân dài để rủ rê đi khách sạn. X. phải lấy lý do đang về quê để từ chối những lời đề nghị khiếm nhã của khách.
Lộ diện tú ông
16g ngày 11-4, Luân "đen" tự xưng là thành viên ban quản trị alauxanh..., một trong ba người sáng lập trang web alauxanh, hẹn X. ra gặp mặt tại một quán cà phê trên đường Đinh Tiên Hoàng, Q.1. Vừa gặp, Luân khoe: "Anh là người được cử đi kiểm tra "hàng" để viết bài báo cáo trên web". Sau đó, Luân "đen" tự giới thiệu tên là Nguyễn Tiến Luân, nghề chính là quản lý kỹ thuật ở một công ty cổ phần về kỹ thuật cơ khí tại TP.HCM.


Luân "đen" (trái)
Trong máy tính của Luân "đen" chứa hàng loạt hình ảnh các cô gái khỏa thân nằm trong khách sạn mà ông ta chuẩn bị báo cáo lên trang web. Luân gằn giọng: "Nên nhớ em rất may mắn được gặp nhân vật cao cấp trong ban quản trị. Anh cũng có thể quảng cáo em lên mây để em đắt khách. Và có thể làm cho em không có một khách nào dòm ngó".
Luân chỉ dạy tận tình những kinh nghiệm để khỏi bị công an "sờ gáy" và đảm bảo an toàn cho các chân dài khi hành nghề mại dâm. Tất cả thông tin thật của cô gái sẽ được xóa, thay vào đó là hàng loạt thông tin ảo để đảm bảo bí mật. Luân dặn dò phải sử dụng một số điện thoại riêng để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng và tuyệt đối cẩn thận với khách hàng lạ mặt. Luân cho biết bất kỳ lúc nào Luân cũng sẵn sàng máy ảnh và laptop kết nối Internet để nhanh chóng cập nhật "hàng" mới và điều khiển các em.
Sau một lúc trò chuyện, Luân liên tục đề nghị X. đi ngủ ở khách sạn cùng anh ta để kiểm tra, chụp ảnh về viết báo cáo. Luân cũng dặn không được chủ động gọi điện cho Luân để đề phòng bị công an "sờ gáy". Sau đó, Luân lên xe máy hiệu Vision Honda màu đen chạy vòng quanh TP, chờ đến chập tối Luân phóng thẳng một mạch về hướng Đồng Nai.

No comments:

Post a Comment