Monday, April 2, 2012

Thời của video clip sex viet ... "lên ngôi"!

Thời của video clip sex viet ... "lên ngôi"!

Rất nhiều video clip sex việt xuất hiện trong thời gian gần đây gây xôn xao cộng đồng mạng
Họ nhân danh bác sĩ, thầy thuốc- những danh từ "khả kính"- chuyên chữa bệnh về thể chất, thể xác cho con người. Nhưng chính họ, cả ba vị thầy thuốc ... khả ố này, rất cần được pháp luật, được xã hội chữa bệnh về tâm hồn!
Sự xuất hiện của Internet là một bước tiến vĩ đại của khoa học công nghệ, kéo theo bước tiến dân chủ của lịch sử nhân loại. Nhờ có IT, mà các quốc gia chậm phát triển mở mang dân trí, có được thông tin nhiều chiều, mở thêm tầm nhìn vượt biên giới quốc gia. Nhưng IT, ở mặt trái, cũng ngay lập tức bị con người sử dụng và lợi dụng với đủ mọi...trò bẩn.

Mua...tình và bán...tình?

Sau chấn động của cả xã hội cách đây vài năm bởi clip sex của một nữ diễn viên, giờ đây, đau thay, cả xã hội gần như đã "thản nhiên", "chai sạn" khi nghe bất cứ thông tin nào về các kiểu clip.

Mới hôm nào, xã hội còn sốc bởi clip nữ sinh đánh bạn "hội đồng", thì giờ đây, clip tiến lên một bước mới- nở rộ các kiểu clip sex. Nào là ép vợ xem clip sex, nào là clip thoát y của nữ sinh phổ thông, clip sàm sỡ bạn học nữ của các nam sinh cấp trung học cơ sở... Gần đây là clip sex của nữ sinh tỉnh Vĩnh Phúc mới học lớp 10, được tung lên mạng vì ghen tuông... vv và vv...

Dẫu vậy, cả xã hội một lần nữa phải kinh ngạc và bàng hoàng trước thông tin và chứng kiến một clip sex. Nó chứa đựng lẫn lộn và nhem nhuốc, cả nhục dục, sự hận thù êm ái đến kinh sợ và cả sự đê tiện.

Xã hội kinh ngạc bởi chủ nhân clip sex này thuộc tầng lớp có học-.là những bác sĩ chuyên đi khám bệnh, trị bệnh cho con người.

Hai nhân vật trung tâm của clip sex là ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2, và bà H.T.B.N. (SN 1972), bác sĩ của trung tâm, cán bộ dưới quyền ông Cường. Nữ bác sĩ B.N còn kiêm "nhà" quay phim. Và "đạo diễn" clip sex không phải ai khác, chính là ông H.M.H, chồng của bác sĩ N, công tác tại Bệnh viện Dệt may, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

No comments:

Post a Comment