Monday, April 30, 2012

xem video clip shock 18+ hot nóng chụp ảnh nude gái 9x sexy hàng quá chuẩn

xem video clip shock 18+ hot nóng chụp ảnh nude gái 9x sexy hàng quá chuẩn cực sốc

alauxanh Dư luận mạng đang xôn xao với clip shock hot của một hot girl 9x chụp ảnh nude chốn hậu trường. Scandal này làm xôn xao giới học đường


Chủ đề 'nóng' khiến link clip sex của nữ sinh 9x này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Theo thông tin ngoài lề, hotgirl này được tung video clip sex lên để tạo scandal chuẩn bị cho một đợt PR như Thủy Top
Không những một mà có đến 3 clip "Hậu trường chụp ảnh nude tại Việt Nam" đang được "truyền bá" rộng rãi trên một số trang web và các diễn đàn. Đoạn clip ghi lại cảnh thực hiện một buổi chụp hình nude trong căn phòng khá nhỏ, bối cảnh chủ yếu diễn ra trên giường với chăn nệm trắng toát. Nhân vật chính trong clip là một cô gái còn rất trẻ, nhiều người dự đoán trong độ tuổi 9x, uốn éo tạo dáng theo sự chỉ đạo của đạo diễn.
Hình ảnh nóng bỏng của "diễn viên" chính.

Xuất hiện trong đoạn đầu tiên của clip, cô gái mặc quần áo đầy đủ, đi cả dép cao gót trên giường, sau đó dần dần lột "xiêm y" chỉ còn bộ đồ lót và cuối cùng là nude hoàn toàn. Clip này được cho là của một "ekip" người Việt vì có thể nghe thấy rõ tiếng miền Nam trong suốt cả 3 clip.
Còn ở đây là những bức ảnh của một nhà nhiếp ảnh nghiệp dư thì góc độ "mỹ thuật" có tạo dựng được hay không khi đa phần những ý kiến bình luận đều phản đối về những bức ảnh đó. Có người nhận định rằng : “ đó là ảnh sex chứ nghệ thuật nude cái gì”, có người thậm chí còn tỏ rõ sự phẫn nộ của mình khi xem những bức hình đó và cho rằng đây là những hình ảnh mang tính “khiêu dâm”.
http://1.bp.blogspot.com/-y-cHh3SNi7Q/T5rYxZlfG7I/AAAAAAAAEGc/8NiVq7OZFn4/s1600/nude.jpg
 Để xem video clip shock scandal phần 2 và phần 3 có nude toàn thân lôt hết quần áo, mời bạn vui lòng đăng ký thành viên của alauxanh.info bằng cách điền email vào rồi kích hoạt tài khoản lauxanh phim sex

No comments:

Post a Comment